ติดต่อสอบถาม

092-526-6249 Line ID:expsoft | E-mail:expsoft.dev@gmail.com

ระบบคิดค่าบริการจอดรถ easy park

Parking System ระบบคิดค่าบริการจอดรถ ครอบคุมพื้นที่จอดรถยนต์ และพื้นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์

Parking System

ครอบคุมพื้นที่จอดรถยนต์ และพื้นที่จอดรถมอเตอร์ไซค์

ระบบควบคุมช่องทางเข้าออกรถยนต์อัจฉริยะ สั่งเปิดปิดไม้กั้นอัตโนมัติ ช่วยคำนวณเวลาจอดรถ และคิดค่าบริหารจอดรถ

ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

ระบบควบคุมช่องทางเข้าออกรถยนต์อัจฉริยะ สั่งเปิดปิดไม้กั้นอัตโนมัติ ช่วยคำนวณเวลาจอด และคิดค่าบริหารจอดรถ

Easy PARK

ระบบบริหารงานจอดรถ(Parking System) Parking System
เป็นระบบคิดค่าบริการจอดรถที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด เหมาะสำหรับห้างสรรพสินค้า หมู่บ้านจัดสรร รวมไปถึงคอนโดต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้พื้นที่จอดรถป้องกันรถสูญหายจากการถูกโจรกรรมต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจบริหารงานจอดรถของท่าน หมดห่วงเรื่องการทุจริตในการเก็บเงินค่าบริการจอดรถ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ลูกค้าจะเชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับใช้บริการจอดรถ หมดห่วงปัญหาเรื่องรถสูญหาย ด้วยระบบควบคุมลานจอดที่ใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยสูง มีกล้องวงจรสำหรับบันทึกรูปภาพรถเข้า-ออก มีการจัดเก็บบันทึกหมายเลขทะเบียนรถเข้าออกไว้ในคีย์การ์ด และเปรียบเทียบรูปรถเข้า-ออก

จุดเด่นของโปรแกรม
1. ระบบคิดค่าบริการจอดรถสามารถทำงานด้วยตัวเองได้กรณีระบบเน็ตเวิร์คหรือเซิร์ฟเวอร์ล่ม ดังนั้นผู้ประกอบการมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดปัญหากับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจอดรถอย่างแน่นอน
2. เน้นป้องกันการทุจริตการคิดค่าบริการจอดรถของพนักงานเก็บเงิน
3. มีกล้องวงจรสำหรับบันทึกรูปภาพเพื่อเปรียบเทียบรูปรถเข้า-ออกไว้เป็นหลักฐานกรณีรถสูญหาย
4. มีระบบตรวจสอบสถานะเครื่องเทอร์มินอลเพื่อตรวจสอบว่า ออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ และสามารถควบคุมสถานะ ออนไลน์/ออฟไลน์ ด้วยโปรแกรมบริหารจัดการ
5. สามารถควบคุมการเปิดปิดไม้กั้นทางจากเซิร์ฟเวอร์ได้
6. มีรายงานตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดการจอดรถพร้อมรูปภาพรถที่เข้า-ออก รวมไปถึงรายงานการนำส่งเงินจากแคชเชียร์ รายงานรายได้ประจำวัน ประจำเดือน ประจำปี และ รายงานอื่นๆ อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

รูปแบบระบบจัดการพื้นที่จอดรถ แบบเข้า-ออก อยู่คนละจุด
Parking System
ระบบนี้เหมาะสำหรับพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ ซึ่งอาจจะมีช่องทางเข้า-ออกหลายทาง เพื่อรองรับปริมาณรถยนต์จำนวนมากที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งช่องทางเข้า-ออกมีมากเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะจะช่วยระบายรถเข้าออกได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถทำงานแบบ Offline ได้ กรณีเซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายล่ม เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ระบบจะเปลี่ยนสถานะจากการทำงาน Online เป็น Offline ทันที ซึ่งช่องทางเข้า-ออก ยังสามารถทำงานคิดคำนวณเงินค่าจอดและนำรถเข้า-ออกได้ตามปกติไม่มีติดขัด มีระบบเปรียบเทียบรูปภาพรถเข้าและรถออก ด้วยกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันรถสูญหายถูกขโมย ระบบนี้จะใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมช่องทางเข้า-ออกแต่ละจุด หนึ่งช่องทางต่อหนึ่งเครื่อง และมีเซิร์ฟเวอร์ควบคุมข้อมูลส่วนกลางเพื่อดึงข้อมูลยอดเงินนำส่งของเครื่องคิดเงินแต่ละจุด

รูปแบบระบบจัดการพื้นที่จอดรถ แบบเข้า-ออกทางเดียวกัน
Parking System
ระบบนี้เหมาะกับพื้นที่จอดรถขนาดเล็กที่มีช่องทางเข้าและช่องทางออก ณ. จุดเดียวกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากใช้อุปกรณ์ระบบลานจอดน้อยมาก เช่น ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ใช้โปรแกรมควบคุมระบบแค่ตัวเดียว มีพนักงานแคชเชียร์คนเดียว มีตู้เก็บเงินตัวเดียว สามารถนำรถเข้า-ออกและคิดค่าบริการจอดรถได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เรียกได้ว่าประหยัดทั้งคนและอุปกรณ์ลานจอดไปเยอะมาก มีระบบเปรียบเทียบรูปภาพรถเข้าและรถออก ด้วยกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันรถสูญหายถูกขโมย สามารถทำงานแบบ Offline ได้ กรณีเซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายล่ม เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ระบบจะเปลี่ยนสถานะจากการทำงาน Online เป็น Offline ทันที ซึ่งช่องทางเข้า-ออก ยังสามารถทำงานคิดคำนวณเงินค่าจอดและนำรถเข้า-ออกได้ตามปกติไม่มีติดขัด

การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก ผู้บริหารสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายได้ประจำวัน สินค้าคงเหลือ ใบขอซื้อสินค้า ใบรับเข้าสินค้า และรายงานต่างๆ ได้หลากหลายช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะดูผ่านมือถือ ดูผ่านแท็บเล็ต ดูผ่านโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์พีซี ทำให้ผู้บริหารได้รับข้อมูลรวดเร็วซึ่งเป็นข้อมูลที่ล่าสุดตลอดเวลา เพื่อนำไปวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์แผนการทำงานต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก

รายงานข้อมูลออนไลน์ ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้แบบ Realtime ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ทำให้สามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลและผลลัพธ์ต่างได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นรายงานสำคัญๆ เช่น รายงานรายได้แต่ละสาขา รายงานสต๊อกคงเหลือ รายงานสินค้าที่ต้องสั่งซื้อ รายงานลูกค้าใหม่แต่ละสาขา เป็นต้น ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ

ระบบเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสาขา โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย กรณีที่มีการเปิดคลินิกหลายๆสาขาทั่วประเทศ ผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น ยอดรายได้ประจำวันประจำเดือนประจำปี ของแต่ละสาขา รายงานยอดสต๊อกคงเหลือแต่ละสาขา รวมไปถึงข้อมูลการสั่งซื้อและรับเข้าสินค้า สามารถทราบยอดรายได้ของแต่ละสาขาได้แบบ Realtime ที่สำคัญยังสามารถซิงค์ข้อมูลลูกค้าแต่ละสาขาได้ ดังนั้นข้อมูลลูกค้าจะถูกส่งไปเก็บไว้ที่คลินิกทุกๆ สาขา ทำให้สะดวกสะบายสำหรับลูกค้าในการเข้าไปรักษาที่คลินิกแต่ละที่ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลลูกค้าใหม่ โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย

เครื่องอ่านบัตรประชาชน อุปกรณ์เสิรมความสะดวกสำหรับการบริหารงานคลินิก สามารถอ่านข้อมูล คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ รวมไปถึงรูปภาพประจำตัว โปรแกรม EasyClinic สามารถดึงข้อมูลจากบัตรประชาชนของลูกค้าเพื่อบันทึกเก็บเป็นประวัติได้อย่างสะดวกรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานและข้อผิดพลาดต่างๆ ไปได้เยอะ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลชื่อที่อยู่ของลูกค้าอีกต่อไป เครื่องอ่านบัตรประชาชน