ติดต่อสอบถาม

092-526-6249 Line ID:expsoft | E-mail:expsoft.dev@gmail.com

โปรแกรมร้านขายของ easy pos

โปรแกรมช่วยขาย

สำหรับร้านขายปลีกขายส่ง พิมพ์บาร์โค้ดสินค้า ออกใบเสร็จรับเงิน สรุปยอดสิ้นวัน

โปรแกรมบริหารงานคลินิก เก็บประวัติคนไข้ ประวัติการรักษา สั่งจ่ายยา จัดการโปรโมชั่นคอร์สทรีทเม้นท์

ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

ช่วยบริหารงานขาย สำหรับร้านค้าขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ควบคุมคลังสินค้าใหญ่และคลังสินค้าย่อย

Easy POS

โปรแกรมร้านขายของ Easy POS Mini ออกแบบมาพิเศษสำหรับร้านค้าร้านขายของขนาดเล็กที่ไม่ต้องการระบบที่ยุ่งยากซับซ้อน โปรแกรมร้านขายของ Easy POS
-รองรับระบบบาร์โค้ด
-รองรับการพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน
-รองรับลิ้นชักเก็บเงิน
-รองรับจอแสดงราคาขาย
-รายงานการซื้อขายสินค้าประจำวัน
-รายงานสินค้าคงคลัง
-จัดการคลังสินค้า ควบคุมสต๊อก
-เพิ่มรายการสินค้าได้ไม่จำกัด
เป็นโปรแกรมเวอร์ชั่น Mini ที่ตัดความยุ่งยากซับซ้อนของระบบใหญ่ๆ ออกไปให้เหลือแค่บางส่วนที่จำเป็น
สามารถใช้งานได้กับร้านค้าร้านขายของขนาดเล็ก
ราคาถูกเพียง 4,500 บาทเท่านั้น
สนใจติดต่อ 092-526-6249 LineID:expsoft

โปรแกรมมินิมาร์ทยุคใหม่ รองรับรูปแบบการขาย 2 หน้าจอ คือหน้าจอหลักสำหรับแคชเชียร์และหน้าจอรองสำหรับแสดงราคาขายแต้มสะสมลูกค้า รวมไปถึงโปรโมชั่นการขายต่างๆ ที่แสดงในรูปแบบภาพเคลือนไหวออกมาทางหน้าจอ เพื่อโปรโมทสินค้าราคาพิเศษ สินค้าลดราคา สินค้าของแถมต่างๆทำให้ลูกค้าได้รับข่าวสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมขายหน้าร้าน

โปรแกรมหน้าร้าน โปรแกรม คิด เงิน ร้าน ค้า,โปรแกรม pos ที่ ดี ที่สุด,โปรแกรม pos online โปรแกรมหน้าร้าน

- รองรับร้านขายปลีก ร้านมินิมาร์ท ร้านค้าทั่วไปที่ต้องการทำโปรโมชั่นกับสินค้าของตัวเองเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น
- รองรับระบบร้านขายส่ง ที่ต้องการขายสินค้าในปริมาณมากๆ โปรแกรมจะคำนวนราคาขายส่งให้อัตโนมัติ
- รองรับร้านค้าขนาดใหญ่ที่ต้องใช้เครื่องคิดเงินหลายๆ เครื่อง เพื่อเพิ่มช่องทางการรับชำระเงินได้ไม่จำกัด
- รองรับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้ทุกยี่ห้องทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์สลิปขนาด 58mm.,เครื่องพิมพ์สลิปขนาด 80mm.,เครื่องพิมพ์กระดาษA4,เครื่องพิมพ์กระดาษต่อเนื่อง

เช็คยอดสินค้าคงเหลือออนไลน์ผ่านมือถือ ใช้งานได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา รู้ยอดคงเหลือของแต่ละสาขา เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการตัดสินใจเบิกจ่ายโอนสินค้าของแต่ละสาขาได้สะดวกรวดเร็ว เช็คยอดสินค้าคงเหลือออนไลน์ผ่านมือถือ

ระบบคลังสินค้า Inventory โปรแกรมจัดการคลังสินค้า ควบคุมสต็อก จัดการต้นทุน กำหนดราคาขาย โปรแกรมหน้าร้าน

- สามารถเพิ่มข้อมูลสินค้าได้ไม่จำกัดรายการ
- สามารถพิมพ์บาร์โค้ดสินค้าหรือป้ายราคาขายเพื่อนำไปติดตามชั้นวางสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
- สามารถพิมพ์ใบตรวจนับสต็อกออกเป็นกระดาษ A4 เพื่อนำไปตรวจนับสต็อกได้

รายละเอียดข้อมูลสินค้า การเพิ่มข้อมูล การแก้ไขข้อมูลสินค้า แก้ไขราคาขาย แก้ไขราคาต้นทุน โปรแกรมหน้าร้าน

- สามารถกำหนดชื่อสินค้าได้ทั้งชื่อสินค้าหลักและชื่อทางการค้า
- สินค้าแต่ละตัวสามารถกำหนดแยกประเภทสินค้าและกลุ่มสินค้าได้
- สามารถระบุรุ่นสินค้า ยี่ห้อสินค้าได้อย่างละเอียด
- รูปภาพสินค้าสามารถเพิ่มจากกล้องเว็บแคม หรือรูปภาพที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์ได้

ระบบตรวจนับสต๊อกด้วยมือถือ โปรแกรมตรวจนับสต๊อก เครื่องนับสต๊อก ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส โปรแกรมเช็คสต๊อก

ครื่องมือเสริมความสะดวกสำหรับงานควบคุมคลังสินค้า สามารถตรวจนับสินค้าที่มีอยู่จริงในสต๊อกและในระบบเพื่อทำการเปรียบเทียบส่วนต่างของจำนวนที่ขาดเกิน แล้วนำมาปรับยอดในระบบให้ตรงกับจำนวนจริงที่นับได้ ช่วยลดภาระงานตรวจนับสต๊อกที่สุดแสนจะลำบากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย อุปกรณ์เสริมสำหรับโปรแกรม EasyPOS ตอบโจทย์ร้านค้าร้านขายของสมัยใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้ช่วยบริหารคลังสินค้า โปรแกรมสร้างบาร์โค้ดสินค้า กำหนดต้นทุนหน่วยเล็กหน่วยใหญ่ โปรแกรมร้านขายของ Easy POS

สามารถตั้งราคาขายได้ถึง 5 ระดับ สร้างโปรโมชั่นส่วนลดของแถม โปรโมชั่นส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อช่วยในการดึงดูดลูกค้าให้ได้เปรียบคู่แข่ง โปรแกรมสามารถทำใบขอซื้อ ใบสั่งซื้อ ใบรับเข้าสินค้า รองรับการรับสินค้าเข้าทั้งหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ พร้อมทั้งสามารถออกใบรับวางบิลได้ มีรายงานตรวจสอบความเคลื่อนไหวสินค้าได้แบบละเอียดสมบูรณ์ สามารถเรียกดูความเคลื่อนไหวสินค้าได้ตามช่วงเวลาที่ระบุ

ใบเสร็จรับเงินขนาดเล็ก สำหรับระบบบริหารงานร้านค้ามินิมาร์ท ร้านโช่ว์ห่วย ร้านค้าทั่วไป ใบเสร็จรับเงินขนาดเล็ก
ช่วยเพิ่มความสะดวกในการออกใบเสร็จรับเงิน สามารถกำหนดการตั้งค่ารูปแบบใบเสร็จได้ว่าจะให้ออกมารูปแบบไหน เช่น กำหนดให้พิมพ์หรือไม่พิมพ์รายการสินค้าแต่ละตัวได้ ในใบเสร็จสามารถพิมพ์แต้มสะสมคงเหลือของลูกค้าสมาชิก ซึ่งเป็นระบบโปรโมชั่นส่งเสริมการขายช่วยดึงดูดลูกค้า
มีความเร็วมากในการออกใบเสร็จการรับชำระเงินแต่ละครั้ง และยังสามารถช่วยประหยัดกระดาษได้เยอะมากเพราะไม่ต้องใช้กระดาษแบบA4 อีกต่อไป

การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก ผู้บริหารสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายได้ประจำวัน สินค้าคงเหลือ ใบขอซื้อสินค้า ใบรับเข้าสินค้า และรายงานต่างๆ ได้หลากหลายช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะดูผ่านมือถือ ดูผ่านแท็บเล็ต ดูผ่านโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์พีซี ทำให้ผู้บริหารได้รับข้อมูลรวดเร็วซึ่งเป็นข้อมูลที่ล่าสุดตลอดเวลา เพื่อนำไปวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์แผนการทำงานต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก

รายงานข้อมูลออนไลน์ ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้แบบ Realtime ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ทำให้สามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลและผลลัพธ์ต่างได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นรายงานสำคัญๆ เช่น รายงานรายได้แต่ละสาขา รายงานสต๊อกคงเหลือ รายงานสินค้าที่ต้องสั่งซื้อ รายงานลูกค้าใหม่แต่ละสาขา เป็นต้น ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ

ระบบเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสาขา โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย กรณีที่มีการเปิดคลินิกหลายๆสาขาทั่วประเทศ ผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น ยอดรายได้ประจำวันประจำเดือนประจำปี ของแต่ละสาขา รายงานยอดสต๊อกคงเหลือแต่ละสาขา รวมไปถึงข้อมูลการสั่งซื้อและรับเข้าสินค้า สามารถทราบยอดรายได้ของแต่ละสาขาได้แบบ Realtime ที่สำคัญยังสามารถซิงค์ข้อมูลลูกค้าแต่ละสาขาได้ ดังนั้นข้อมูลลูกค้าจะถูกส่งไปเก็บไว้ที่คลินิกทุกๆ สาขา ทำให้สะดวกสะบายสำหรับลูกค้าในการเข้าไปรักษาที่คลินิกแต่ละที่ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลลูกค้าใหม่ โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย

เครื่องอ่านบัตรประชาชน อุปกรณ์เสิรมความสะดวกสำหรับการบริหารงานคลินิก สามารถอ่านข้อมูล คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ รวมไปถึงรูปภาพประจำตัว โปรแกรม EasyClinic สามารถดึงข้อมูลจากบัตรประชาชนของลูกค้าเพื่อบันทึกเก็บเป็นประวัติได้อย่างสะดวกรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานและข้อผิดพลาดต่างๆ ไปได้เยอะ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลชื่อที่อยู่ของลูกค้าอีกต่อไป เครื่องอ่านบัตรประชาชน

ติดตามเรื่องราวใหม่ๆ กับเราได้ที่ Facebook

ผู้เยี่ยมชมวันนี้
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 75
รวมทั้งหมด : 75
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 159895
รวมทั้งหมด : 159895