ติดต่อสอบถาม

092-526-6249 Line ID:expsoft | E-mail:expsoft.dev@gmail.com

โปรแกรมร้านขายอาหาร easy food

โปรแกรมร้านขายเครื่องดื่ม

รองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลาย

สามารถพิมพ์รายการสั่งอาหารออกห้องครัวได้

โปรแกรมร้านขายกาแฟ

ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

ระบบหน้าจอสัมพัส สั่งอาหารง่ายแค่ปลายนิ้ว

Easy FOOD

โปรแกรมร้านขายอาหาร Easy FOOD โปรแกรมร้านขายอาหารตามสั่ง ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วด้วยระบบหน้าจอสัมพัส ออกแบบมาเพื่อร้านขายอาหารตามสั่งโดยเฉพาะ โปรแกรมร้านขายอาหารตามสั่ง

-สามารถพิมพ์รายการสั่งอาหารไปที่ห้องครัวได้
-สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้
-รองรับลิ้นชักเก็บเงิน
-รองรับจอแสดงราคาขาย
-สามารถผูกสูตรอาหารได้
-มีระบบควบคุมคลังสินค้าหรือวัตถุดิบง่ายต่อการตรวจสอบสต๊อกคงเหลือ
-มีรายงานการซื้อขายประจำวันสรุปยอดประจำเดือน
-มีรายงานกำไรขาดทุนจากราคาขายอาหารหักลบด้วยต้นทุนวัตถุดิบ
ราคาถูกเพียง 4,500 บาทเท่านั้น
สนใจติดต่อ 092-526-6249 LineID:expsoft

โปรแกรมร้านขายอาหาร Easy FOOD ผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับร้านขายเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเหล้า ร้านน้ำผลไม้ต่างๆ ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วด้วยระบบหน้าจอสัมพัส โปรแกรมร้านขายเครื่องดื่ม

-สามารถพิมพ์รายการสั่งเครื่องดื่ม อาหารไปที่ห้องครัวได้
-สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้
-รองรับลิ้นชักเก็บเงิน
-รองรับจอแสดงราคาขาย
-สามารถผูกสูตรอาหารได้
-มีระบบควบคุมคลังสินค้าหรือวัตถุดิบง่ายต่อการตรวจสอบสต๊อกคงเหลือ
-มีรายงานการซื้อขายประจำวันสรุปยอดประจำเดือน
-มีรายงานกำไรขาดทุนจากราคาขายอาหารหักลบด้วยต้นทุนวัตถุดิบ
ราคาถูกเพียง 4,500 บาทเท่านั้น
สนใจติดต่อ 092-526-6249 LineID:expsoft

ระบบจัดการข้อมูลเมนูอาหาร ระบบเพิ่มแก้ไขข้อมูลเมนูอาหาร
ระบบหลังร้านสำหรับจัดการข้อมูลเมนูอาหาร ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดราคาขาย กำหนดต้นทุนอาหาร สามารถกำหนดระดับราคาขายได้ 5 ระดับ เหมาะสำหรับใช้ทำเป็นโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย เช่นลูกค้าสมาชิกสามารถรับประทานอาหารได้ในราคาพิเศษ เป็นต้น
เมนูอาหารสามรถเพิ่มรูปภาพของแต่ละเมนูได้ทำให้ง่ายในการจดจำเวลาสั่งอาหาร
สามารถแยกประเภทและหมวดหมู่ของอาหารได้ เช่น เครื่องดื่ม อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว

การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก ผู้บริหารสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายได้ประจำวัน สินค้าคงเหลือ ใบขอซื้อสินค้า ใบรับเข้าสินค้า และรายงานต่างๆ ได้หลากหลายช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะดูผ่านมือถือ ดูผ่านแท็บเล็ต ดูผ่านโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์พีซี ทำให้ผู้บริหารได้รับข้อมูลรวดเร็วซึ่งเป็นข้อมูลที่ล่าสุดตลอดเวลา เพื่อนำไปวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์แผนการทำงานต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก

รายงานข้อมูลออนไลน์ ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้แบบ Realtime ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ทำให้สามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลและผลลัพธ์ต่างได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นรายงานสำคัญๆ เช่น รายงานรายได้แต่ละสาขา รายงานสต๊อกคงเหลือ รายงานสินค้าที่ต้องสั่งซื้อ รายงานลูกค้าใหม่แต่ละสาขา เป็นต้น ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ

ระบบเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสาขา โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย กรณีที่มีการเปิดคลินิกหลายๆสาขาทั่วประเทศ ผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น ยอดรายได้ประจำวันประจำเดือนประจำปี ของแต่ละสาขา รายงานยอดสต๊อกคงเหลือแต่ละสาขา รวมไปถึงข้อมูลการสั่งซื้อและรับเข้าสินค้า สามารถทราบยอดรายได้ของแต่ละสาขาได้แบบ Realtime ที่สำคัญยังสามารถซิงค์ข้อมูลลูกค้าแต่ละสาขาได้ ดังนั้นข้อมูลลูกค้าจะถูกส่งไปเก็บไว้ที่คลินิกทุกๆ สาขา ทำให้สะดวกสะบายสำหรับลูกค้าในการเข้าไปรักษาที่คลินิกแต่ละที่ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลลูกค้าใหม่ โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย

เครื่องอ่านบัตรประชาชน อุปกรณ์เสิรมความสะดวกสำหรับการบริหารงานคลินิก สามารถอ่านข้อมูล คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ รวมไปถึงรูปภาพประจำตัว โปรแกรม EasyClinic สามารถดึงข้อมูลจากบัตรประชาชนของลูกค้าเพื่อบันทึกเก็บเป็นประวัติได้อย่างสะดวกรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานและข้อผิดพลาดต่างๆ ไปได้เยอะ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลชื่อที่อยู่ของลูกค้าอีกต่อไป เครื่องอ่านบัตรประชาชน

ติดตามเรื่องราวใหม่ๆ กับเราได้ที่ Facebook