ติดต่อสอบถาม

092-526-6249 Line ID:expsoft | E-mail:expsoft.dev@gmail.com

easy drug สำหรับร้านขายยายุคใหม่

โปรแกรมพิมพ์ฉลากยา

โปรแกรมร้านขายยา

ผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับร้านขายยา ช่วยพิมพ์ฉลากยาใบเสร็จรับเงิน รองรับร้านขายปลีกขายส่ง

ช่วยจัดเก็บประวัติคนไข้ ประวัติการจ่ายยา การจัดทำบัญชีขายยา บัญชีซื้อยา

ซอฟต์แวร์บริหารร้านยา

ช่วยจัดเก็บประวัติลูกค้า สมาชิกสะสมแต้ม โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก คอมมิชชั่นพนักงานขาย เก็บประวัติการจ่ายยา กำหนดวันหมดอายุ รายงานบัญชียา(ข.ย.) ควบคุมสต็อกยา กำหนดต้นทุนและราคาขาย

Easy Drug

โปรแกรมร้านขายยายุคใหม่ รองรับรูปแบบการขาย 2 หน้าจอ คือหน้าจอหลักสำหรับแคชเชียร์และหน้าจอรองสำหรับแสดงราคาขายแต้มสะสมลูกค้า รวมไปถึงโปรโมชั่นการขายต่างๆ ที่แสดงในรูปแบบภาพเคลือนไหวออกมาทางหน้าจอ เพื่อโปรโมทสินค้าราคาพิเศษ สินค้าลดราคา สินค้าของแถมต่างๆทำให้ลูกค้าได้รับข่าวสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมขายยา

โปรแกรมร้านขายยา Easy Drug ออกแบบมาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระการทำงานของเภสัชกรร้านยาโดยเฉพาะ เปรียบเสมือนผู้ช่วยอัจฉริยะที่ไม่ต้องจ่ายค่าจ้างรายเดือน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบสมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชั่น แต่ราคาถูก เหมาะกับร้านขายยาที่ต้องการทั้งขายปลีกและขายส่ง เพราะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายตอบสนองครบทุกความต้องการของธุรกิจ โปรแกรมร้านขายยา

ช่วยสรุปยอดรายได้ประจำวันประจำเดือนประจำปี ช่วยตรวจสอบยอดเงินของแคชเชียร์ที่ต้องนำส่งในแต่ละวัน ยอดกำไรขาดทุนในแต่ละเดือนเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระเมื่อสรุปยอดสิ้นเดือน
เรารู้ดีเป็นอย่างยิ่งว่า ปัญหานี้เกิดขึ้นมากมายกับร้านขายยาทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นร้านขายปลีกขายส่ง เราจึงคิดค้นแนวทางการแก้ไขปัญหาดังกล่าวเพื่อช่วยให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่าย
โปรแกรมร้านขายยา EasyDrug มีฟังก์ชั่นบันทึการซักประวัติคนไข้
การซักประวัติคนไข้ การสอบถามอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น
เมื่อคนไข้มาซื้อยาเราสามารถสอบถามอาการเจ็บป่วยเบื้องต้นและบันทึกเก็บไว้เป็นประวัติ สามารถเรียกดูประวัติการขายยาให้กับคนไข้พร้อมรายละเอียดของการซักประวัติครั้งที่ผ่านมา เราสามารถรู้ได้ว่าลูกค้ามาซื้อยาด้วยอาการเจ็บป่วยอะไรบ้าง ซื้อยาไปใช้แล้วอาการดีขึ้นหรือไม่ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่ช่วยติดตามเทคแคร์เอาใจใส่ลูกค้า ทำให้ลูกค้าประทับใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ
โปรแกรมพิมพ์ฉลากยา สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ฉลากยาได้ทุกรุ่น
โปรแกรมพิมพ์ฉลากยา วิธีใช้ยา สรรพคุณยา
โปรแกรมสามารถพิมพ์วิธีใช้ยาได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ รายละเอียดที่พิมพ์ออกมาจะมี ชื่อสกุลคนไข้ วันที่พิมพ์ ชื่อยา วิธีใช้ยา ข้อบ่งใช้ สรรพคุณยา วิธีจัดเก็บรักษา หมายเหตุ
ด้วยโปรแกรม Easy Drug ที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว
มีระบบโปรโมชั่นช่วยส่งเสริมการขายที่ดีที่สุดเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาเป็นสมาชิกกับร้านขายยาของคุณ เช่น โปรโมชั่นซื้อ1 แถม1 /ซื้อ2 แถม1 /ซื้อ3 ลด10% และอื่นๆ อีกมากมาย
ประหยัดเวลาเพื่อไปบริหารงานอย่างอื่นเพราะ Easy Drug จะช่วยลดภาระและขั้นตอนการทำงานที่ต่างๆ ให้น้อยลง
ช่วยประหยัดต้นทุนในการจัดซื้อจัดหาสินค้าจากตัวแทนจำหน่ายเนื่องจากมีระบบการประกวดราคาจากผู้ขายหรือตัวแทนจำหน่าย ทำให้คุณตัดสินใจเลือกแหล่งต้นทุนได้ง่าย

ระบบคลังสินค้า Inventory โปรแกรมจัดการคลังสินค้า ควบคุมสต็อก จัดการต้นทุน กำหนดราคาขาย โปรแกรมหน้าร้าน

- สามารถเพิ่มข้อมูลสินค้าได้ไม่จำกัดรายการ
- สามารถพิมพ์บาร์โค้ดสินค้าหรือป้ายราคาขายเพื่อนำไปติดตามชั้นวางสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
- สามารถพิมพ์ใบตรวจนับสต็อกออกเป็นกระดาษ A4 เพื่อนำไปตรวจนับสต็อกได้

ระบบจัดการคลังยา จะช่วยตรวจเช็คยอดสต๊อกคงเหลือในคลังสินค้า และแจ้งเตือนให้มีการสั่งซื้อสินค้าเข้าคลัง เพื่อให้มีสินค้าเพียงพอสำหรับลูกค้า รายละเอียดเวชภัณฑ์

Easy Drug เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การบริหารงานร้านขายยาของคุณมีความเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ช่วยจัดการข้อมูลที่ซ้ำซ้อนต่างๆ ให้กลายเป็นข้อมูลที่ดีมีประสิทธิภาพเป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ตัวอย่างเช่น สินค้าแต่ละตัวมีการรับเข้าคลังจำนวนเท่าไหร่ ราคาทุนเท่าไหร่ สั่งซื้อจากที่ไหน ขายไปเท่าไหร่ จ่ายออกเท่าไหร่ โอนออกเท่าไหร่ คงเหลือเท่าไหร่ เป็นต้น
โปรแกรมบริหารงานร้านขายยา Easy Drug จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ สำหรับธุรกิจร้านยาที่คุณคิดว่ายุ่งยากในการควบคุมสต๊อก ควบคุมราคาขาย เช็คยอดรายได้ประจำวัน ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งบริหารงานเอง คอยเป็นห่วงเรื่องเงินขาดหาย และ สินค้าสูญหาย เนื่องจาก ผู้บริหารสามารถตรวจสอบยอดขายยอดสินค้าคงเหลือออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลกผ่านอินเตอร์เน็ต

รายละเอียดข้อมูลสินค้า การเพิ่มข้อมูล การแก้ไขข้อมูลสินค้า แก้ไขราคาขาย แก้ไขราคาต้นทุน โปรแกรมหน้าร้าน

- สามารถกำหนดชื่อสินค้าได้ทั้งชื่อสินค้าหลักและชื่อทางการค้า
- สินค้าแต่ละตัวสามารถกำหนดแยกประเภทสินค้าและกลุ่มสินค้าได้
- สามารถระบุรุ่นสินค้า ยี่ห้อสินค้าได้อย่างละเอียด
- รูปภาพสินค้าสามารถเพิ่มจากกล้องเว็บแคม หรือรูปภาพที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์ได้
- สินค้าแต่ละรายการสามารถกำหนดรูปแบบต้นทุนได้ เช่น ต้นทุนคงที่ ต้นทุนเฉลี่ย ต้นทุนมาก่อน
- กำหนดราคาขายได้ถึง 5 ระดับ เช่น ราคาปกติ ราคาสมาชิก ราคาขายส่ง เป็นต้น
- กำหนดสิทธิ์ให้พนักงานแต่ละคนสามารถมองเห็นหรือไม่ให้เห็นต้นทุนของสินค้าได้

การจัดทำบัญชียา(ข.ย.) สำหรับร้านขายยาแผนปัจจุบัน
ตามประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง กำหนดแบบคำขอและใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน ลงวันที่16 พฤษภาคม พ.ศ.2557 กำหนดให้จัดทำบัญชีดังนี้
1. บัญชีการซื้อยา
ให้จัดทำบัญชีการซื้อยาแต่ละอย่างทุกครั้งโดยแสดงเลขที่หรืออักษรของครั้งที่ ผลิต ชื่อผู้ขาย (ดูให้ดี กฎหมายใช้คำว่า “ผู้ขาย” คือ คนที่ไปซื้อยากับเขา ไม่ใช่ “บริษัทที่ผลิต”) ยาที่ขาย ชื่อ และปริมาณยา ตลอดจนวัน เดือน ปีที่ซื้อ และลงรายชื่อผู้มีหน้าที่ปฏิบัติการ ตาม แบบ ข.ย. 9 ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิก

2. บัญชีการขายยาอันตราย
ตามประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง รายการยาอันตรายที่ต้องทำบัญชีการขายยา ลงวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2558 ได้กำหนดรายการยาอันตรายที่ต้องทำบัญชี ตาม แบบ ข.ย.11 ดังนี้
(1) ยาที่มีตัวยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นส่วนประกอบ ทั้งในตำรับยาเดี่ยว และยาสูตรผสม ทุกรูปแบบ
(2) ยาที่มีตัวยาเดกซ์โตรเมธอร์แฟน (Dextromethorphan) เป็นส่วนประกอบในตำรับยาเดี่ยวและยาสูตรผสม ทุกรูปแบบ
(3) ยาที่มีตัวยาในกลุ่มแอนติฮีสตามีน (Antihistamine) ตามรายการที่แนบท้ายประกาศ ที่เป็นส่วนประกอบทั้งในตำรับยาเดี่ยวและยาสูตรผสม เฉพาะที่เป็นยารูปแบบยาน้ำ
(3.1) บรอมเฟนนิรามีน (Brompheniramine)
(3.2) คาร์บิน็อกซามีน (Carbinoxamine)
(3.3) คลอร์เฟนิรามีน (Chlorpheniramine)
(3.4) ไซโปรเฮปทาดีน (Cyproheptadine)
(3.5) เดกซ์คลอร์เฟนิรามีน (Dexchlorpheniramine)
(3.6) ไดเมนไฮดริเนต (Dimenhydrinate)
(3.7) ไดเฟนไฮดรามีน (Diphenhydramine)
(3.8) ด็อกซี่ลามีน (Doxylamine)
(3.9) ไฮดรอกซีซีน (Hydroxyzine)
(3.10) โปรเมทาซีน (Promethazine)
(3.11) ไตรโพรลิดีน (Triprolidine)
ดังนั้น เซทิริซีน ไซรัป (Cetirizine Syrup), ลอราทาดีน ไซรัป (Loratadine Syrup) ไม่ต้องทำ บัญชี ข.ย.11 ในขณะนี้ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิก
3. บัญชีการขายยาควบคุมพิเศษ
ตามกฎกระทรวงการขออนุญาตและการออกใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน พ.ศ. 2556 และประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง กำหนดแบบคำขอและใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน ลงวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2557 กำหนดให้จัดทำบัญชีการขายยาควบคุมพิเศษแต่ละอย่างทุกครั้งโดยแสดงเลขที่หรืออักษรของครั้งที่ผลิต ชื่อและปริมาณยา ตลอดจนวัน เดือน ปี ที่ขายตาม แบบ ข.ย. 10 และให้เก็บบัญชีไว้เป็นเวลาไม่น้อยกว่า สามปีนับแต่วันขาย ซึ่งแบบตาม แบบ ข.ย. 10 ใบหนึ่งเขียนได้เฉพาะชื่อการค้าเดียวและเลขที่หรืออักษรของครั้งที่ผลิตเดียวเท่านั้น ที่สำคัญ คือ แบบ ข.ย.10 นี้ ให้ระบุชื่อผู้ซื้อด้วย) ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิก
4. บัญชีการขายยาตามประเภทที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากำหนด
รายการยาที่ต้องรายงานต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ลงวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2558 กำหนดให้ผู้รับอนุญาตขายยาแผนปัจจุบันเฉพาะที่เป็นขายส่ง และผู้รับอนุญาตขายส่งยาแผนปัจจุบัน รายงานการขายยาตาม แบบ ข.ย.13 ทุก 4 เดือน และส่งรายงานต่อสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาภายใน 30 วันนับแต่วันครบกำหนด 4 เดือน โดยมีรายการยาที่ต้องทำ บัญชี ข.ย.13 ดังนี้
(1) ยาที่มีตัวยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นส่วนประกอบในตำรับยาเดี่ยวและยาสูตรผสม ทุกรูปแบบ
(2) ยาที่มีตัวยาเดกซ์โตรเมธอร์แฟน (Dextromethorphan) เป็นส่วนประกอบในตำรับยาเดี่ยวและยาสูตรผสม ทุกรูปแบบ
(3) ยาที่มีตัวยาในกลุ่มแอนติฮีสตามีน (Antihistamine) ตามรายการที่แนบท้ายประกาศฉบับนี้ที่เป็นส่วนประกอบทั้งในตำรับยาเดี่ยวและยาสูตรผสม เฉพาะที่เป็นยารูปแบบยาน้ำ
(3.1) บรอมเฟนนิรามีน (Brompheniramine)
(3.2) คาร์บิน็อกซามีน (Carbinoxamine)
(3.3) คลอร์เฟนิรามีน (Chlorpheniramine)
(3.4) ไซโปรเฮปทาดีน (Cyproheptadine)
(3.5) เดกซ์คลอร์เฟนิรามีน (Dexchlorpheniramine)
(3.6) ไดเมนไฮดริเนต (Dimenhydrinate)
(3.7) ไดเฟนไฮดรามีน (Diphenhydramine)
(3.8) ด็อกซี่ลามีน (Doxylamine)
(3.9) ไฮดรอกซีซีน (Hydroxyzine)
(3.10) โปรเมทาซีน (Promethazine)
(3.11) ไตรโพรลิดีน (Triprolidine)
(4) ยาที่มีตัวยาซิลเดนาฟิล (Sildenafil) หรือทาดาลาฟิล (Tadalafil) หรือวาเดนาฟิล (Vardenafil) ในตำรับยาเดี่ยว เฉพาะที่เป็นรูปแบบยาเม็ดและยาแคปซูล ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิก
5. บัญชีขายยาตามใบสั่งยา
บัญชีนี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีการขายยาตามใบสั่งใบสั่งยาของผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม ผู้ประกอบโรคศิลปะ หรือผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์ ไม่ว่ายานั้นจะเป็นประเภทใดก็ตาม และตามกฎกระทรวงการขออนุญาตและการออกใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน พ.ศ. 2556 และประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
เรื่อง กำหนดแบบคำขอและใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน ลงวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2557 ให้จัดทำบัญชีการขายยาแต่ละอย่างทุกครั้งที่ขายตามใบสั่งยาของผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม ผู้ประกอบโรคศิลปะ หรือผู้ประกอบวิชาชีพการสัตวแพทย์ โดยแสดงชื่อ อายุ และที่อยู่ของผู้ใช้ยา ชื่อ และที่อยู่หรือที่ทำงานของผู้สั่งยา ชื่อและปริมาณยา ตลอดจนวัน เดือน ปี ที่ขายตาม แบบ ข.ย. 12 และให้เก็บใบสั่งยาไว้เป็นเวลาไม่น้อยกว่าหนึ่งปีนับแต่วันขาย และให้เก็บบัญชีไว้เป็นเวลาไม่น้อยกว่าสามปี นับแต่วันขาย ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ คลิก

การกำหนดรูปแบบวิธีใช้ยาและสรรพคุณต่างๆ การกำหนดรูปแบบวิธีใช้ยาและสรรพคุณต่างๆ
สามารถกำหนดหนดวิธีใช้และสรรพคุณได้ทั้งภาษาไทย อังกฤษ พม่า ลาว เขมร รัสเซีย เพื่อสั่งพิมพ์ฉลากยาออกทางเครื่องพิมพ์

โปรแกรมพิมพ์ฉลากยา โปรแกรมพิมพ์ฉลากยา วิธีใช้ยา สรรพคุณยา
- รองรับการพิมพ์ฉลากยาทั้งภาษาไทย อังกฤษ พม่า ลาว เขมร รัสเซีย
- รองรับเครื่องพิมพ์ฉลากยาทุกยี่ห้อ

ระบบตรวจนับสต๊อกด้วยมือถือ โปรแกรมตรวจนับสต๊อก เครื่องนับสต๊อก ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส โปรแกรมเช็คสต๊อก

ครื่องมือเสริมความสะดวกสำหรับงานควบคุมคลังสินค้า สามารถตรวจนับสินค้าที่มีอยู่จริงในสต๊อกและในระบบเพื่อทำการเปรียบเทียบส่วนต่างของจำนวนที่ขาดเกิน แล้วนำมาปรับยอดในระบบให้ตรงกับจำนวนจริงที่นับได้ ช่วยลดภาระงานตรวจนับสต๊อกที่สุดแสนจะลำบากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย อุปกรณ์เสริมสำหรับโปรแกรม EasyPOS ตอบโจทย์ร้านค้าร้านขายของสมัยใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

ใบเสร็จรับเงินขนาดเล็ก ใบเสร็จรับเงินขนาดเล็ก
ใบเสร็จรับเงินขนาดเล็ก สำหรับระบบบริหารงานร้านขายยา ช่วยเพิ่มความสะดวกในการออกใบเสร็จรับเงิน สามารถกำหนดการตั้งค่ารูปแบบใบเสร็จได้ว่าจะให้ออกมารูปแบบไหน เช่น กำหนดให้พิมพ์หรือไม่พิมพ์รายยาแต่ละตัวได้ ในใบเสร็จสามารถพิมพ์แต้มสะสมคงเหลือของลูกค้าสมาชิก ซึ่งเป็นระบบโปรโมชั่นส่งเสริมการขายช่วยดึงดูดลูกค้า
มีความเร็วมากในการออกใบเสร็จการรับชำระเงินแต่ละครั้ง และยังสามารถช่วยประหยัดกระดาษได้เยอะมากเพราะไม่ต้องใช้กระดาษแบบA4 อีกต่อไป

เช็คยอดสินค้าคงเหลือออนไลน์ผ่านมือถือ ใช้งานได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา รู้ยอดคงเหลือของแต่ละสาขา เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการตัดสินใจเบิกจ่ายโอนสินค้าของแต่ละสาขาได้สะดวกรวดเร็ว เช็คยอดสินค้าคงเหลือออนไลน์ผ่านมือถือ

การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก ผู้บริหารสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรายได้ประจำวัน สินค้าคงเหลือ ใบขอซื้อสินค้า ใบรับเข้าสินค้า และรายงานต่างๆ ได้หลากหลายช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะดูผ่านมือถือ ดูผ่านแท็บเล็ต ดูผ่านโน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์พีซี ทำให้ผู้บริหารได้รับข้อมูลรวดเร็วซึ่งเป็นข้อมูลที่ล่าสุดตลอดเวลา เพื่อนำไปวิเคราะห์และปรับปรุงกลยุทธ์แผนการทำงานต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง การเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก

รายงานข้อมูลออนไลน์ ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้แบบ Realtime ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ทำให้สามารถทำการวิเคราะห์ข้อมูลและผลลัพธ์ต่างได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นรายงานสำคัญๆ เช่น รายงานรายได้แต่ละสาขา รายงานสต๊อกคงเหลือ รายงานสินค้าที่ต้องสั่งซื้อ รายงานลูกค้าใหม่แต่ละสาขา เป็นต้น ระบบเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารสามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ

ระบบเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสาขา โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย กรณีที่มีการเปิดคลินิกหลายๆสาขาทั่วประเทศ ผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น ยอดรายได้ประจำวันประจำเดือนประจำปี ของแต่ละสาขา รายงานยอดสต๊อกคงเหลือแต่ละสาขา รวมไปถึงข้อมูลการสั่งซื้อและรับเข้าสินค้า สามารถทราบยอดรายได้ของแต่ละสาขาได้แบบ Realtime ที่สำคัญยังสามารถซิงค์ข้อมูลลูกค้าแต่ละสาขาได้ ดังนั้นข้อมูลลูกค้าจะถูกส่งไปเก็บไว้ที่คลินิกทุกๆ สาขา ทำให้สะดวกสะบายสำหรับลูกค้าในการเข้าไปรักษาที่คลินิกแต่ละที่ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลลูกค้าใหม่ โปรแกรมบริหารงานคลินิก EasyClinic รองรับระบบเน็ตเวิร์ค หรือ ระบบสาขาย่อย

เครื่องอ่านบัตรประชาชน อุปกรณ์เสิรมความสะดวกสำหรับการบริหารงานคลินิก สามารถอ่านข้อมูล คำนำหน้า ชื่อ นามสกุล เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ รหัสไปรษณีย์ รวมไปถึงรูปภาพประจำตัว โปรแกรม EasyClinic สามารถดึงข้อมูลจากบัตรประชาชนของลูกค้าเพื่อบันทึกเก็บเป็นประวัติได้อย่างสะดวกรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานและข้อผิดพลาดต่างๆ ไปได้เยอะ ไม่ต้องเสียเวลาคีย์ข้อมูลชื่อที่อยู่ของลูกค้าอีกต่อไป เครื่องอ่านบัตรประชาชน

ติดตามเรื่องราวใหม่ๆ กับเราได้ที่ Facebook

ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจตามความเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับธุรกิจของท่านได้ดังนี้
ฟังก์ชั่นการทำงานของระบบ Basic Standard Enterprise Sale Order
ระบบขายหน้าร้าน
แจ้งแจ้งปัญหา/แจ้งข่าวสารภายในองค์กร
แสดงข้อมูลข่าวสารข่าวด่วนจาก Center
แต้มสะสมพนักงาน
คอมมิชชั่นพนักงาน
GP พนักงาน
GP สาขา
คะแนนสะสมลูกค้า
แจ้งเตือนลูกค้าที่แพ้ยา
สามารถขายสินค้าด้วยเครื่องยิงบาร์โค้ด
สามารถขายสินค้าโดยไม่ต้องใช้บาร์โค้ด
สามารถขายสินค้าจากสูตรยาได้
สามารถขายสินค้าโปรโมชั่นได้
สามารถขายสินค้าตามระดับของลูกค้าได้
กำหนดส่วนลดหัวบิลและท้ายบิลได้
รองรับหน้าจอแสดงราคาขาย LED
รองรับหน้าจอแสดงราคาขายและโปรโมชั่น
รองรับลิ้นชักเก็บเงิน
พิมพ์ฉลากยาได้
พิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้
เช็คยอดสต็อกคงเหลือของแต่ละสาขาออนไลน์
พักบิลการขายได้ไม่จำกัดลูกค้า
รับเปลี่ยนคืนสินค้า/ยกเลิกบิล
รองรับการรับชำระเงินด้วยเงินสด
รองรับการรับชำระเงินด้วยเงินโอน
รองรับการรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
รองรับการรับชำระเงินด้วยการหักเงินมัดจำ
สามารถเปลี่ยนกะแคชเชียร์ได้
ส่งข้อมูลยอดขายออนไลน์ไปที่สำนักงานใหญ่
ระบบโปรโมชั่น
สร้างโปรโมชั่นของแถม
สร้างปรโมชั่นส่วนลด
สร้างโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ
สร้างโปรโมชั่นสินค้าจัดชุดราคาพิเศษ
สร้างโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับสมาชิก
พิมพ์ป้ายราคาโปรโมชั่นสำหรับนำไปติดที่ชั้นวางสินค้า
ซิงค์ข้อมูลโปรโมชั่นสำหรับสาขา
ระบบลูกค้าสมาชิก
เพิ่ม/ลบ/แก้ไขข้อมูลลูกค้า
รองรับการบันทึกข้อมูลลูกค้าจากบัตรประชาชน
กำหนดระดับการซื้อสินค้า 5 ระดับ
สามารถเพิ่มรูปภาพของลูกค้าได้คอมพิวเตอร์
สามารถเพิ่มรูปภาพของลูกค้าได้กล้องเว็บแคม
ระบบคลังเวชภัณฑ์
เพิ่ม/ลบ/แก้ไขข้อมูลสินค้า
กำหนดชื่อสามัญทางยาได้
กำหนดชื่อทางการค้าได้
กำหนดกลุ่ม/ประเภท/รุ่น/ยี่ห้อ/เลขที่แจ้งจด
กำหนดวิธีใช้ยาสรรพคุณยาภาษาไทยและอังกฤษ
สามารถเพิ่มรูปภาพของสินค้าได้คอมพิวเตอร์
สามารถเพิ่มรูปภาพของสินค้าได้กล้องเว็บแคม
กำหนดราคาขายได้ 5 ระดับ
กำหนดจุดสั่งซื้อเพื่อแจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด
กำหนดค่า max min ของสินค้า
สร้างสูตรยาได้
พิมพ์ป้ายราคาสำหรับนำไปติดที่ชั้นวางสินค้า
พิมพ์ป้ายราคาสำหรับนำไปติดที่ตัวสินค้า
ระบบตรวจนับสต็อกจากเครื่องยิงนับ
ระบบตรวจนับสต็อกจากกระดาษ
นำเข้า/ส่งออกข้อมูลสินค้า
ซิงค์ข้อมูลสินค้าสำหรับสาขา
ระบบรับสินค้าเข้าคลัง
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบรับเข้า
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบรับเข้า
รับสินค้าเข้าคลังด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
รับสินค้าเข้าคลังด้วยเครื่องตรวจนับสต็อก
พิมพ์ใบรับเข้า
ออกใบรับวางบิล
ส่งคืนสินค้า
ตัดของเสียออกจากสต็อก
ซิงค์ข้อมูลการรับเข้าระหว่างสาขา
ระบบเบิกจ่ายโอนสินค้า
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบเบิกสินค้า
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบเบิกสินค้า
สร้างใบเบิกสินค้าไปที่สำนักงานใหญ่
เบิกสินค้าด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
พิมพ์ใบเบิกสินค้า
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบจ่ายสินค้า
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบจ่ายสินค้า
จ่ายสินค้าให้แต่ละสาขาได้
จ่ายสินค้าด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
พิมพ์ใบจ่ายสินค้า
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบโอนสินค้า
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบโอนสินค้า
โอนสินค้าให้แต่ละสาขาได้
โอนสินค้าด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
พิมพ์ใบโอนสินค้า
ซิงค์ข้อมูลระหว่างสาขา
ระบบจัดซื้อสินค้า
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบขอซื้อ
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบขอซื้อ
ขอซื้อสินค้าด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
พิมพ์ใบขอซื้อ
สร้างใบสั่งซื้อจากใบขอซื้อได้
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบสั่งซื้อ
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบสั่งซื้อ
สั่งซื้อสินค้าด้วยหน่วยเล็กและหน่วยใหญ่ได้
พิมพ์ใบสั่งซื้อ
สร้างใบรับสินค้าเข้าคลังจากใบสั่งซื้อได้
ซิงค์ข้อมูลระหว่างสาขา
ระบบการเงิน
ใบเพิ่มหนี้
ใบลดหนี้/รับคืนสินค้า
รับชำระเงิน
ลูกหนี้คงค้าง
รับเงินมัดจำ
ใบรับวางบิล
ใบเพิ่มหนี้
ใบลดหนี้/ส่งคืนสินค้า
เจ้าหนี้คงค้าง
จ่ายเงินมัดจำ
ระบบขายส่ง
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบเสนอราคา
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบเสนอราคา
พิมพ์ใบเสนอราคา
สร้างใบกำกับภาษีจากใบเสนอราคาได้
เพิ่ม/ลบ/แก้ไข เอกสารใบกำกับภาษี
อนุมัติ/ยกเลิก เอกสารใบกำกับภาษี
พิมพ์ใบกำกับภาษี
รับชำระเงินจากใบกำกับภาษีได้
กำหนดคอมมิชชั่นให้พนักงานได้
ซิงค์ข้อมูลระหว่างสาขา
ระบบรายงาน
รายงานการซื้อขายสินค้า
รายงานรายรับประจำวัน
รายงานสรุปการขายสินค้า
รายงานสรุปการขายแยกตามวัน
รายงานสรุปการขายแยกตามเครื่องคิดเงิน
รายงานสรุปการขายแยกตามประเภทการชำระ
รายงานสรุปการขายแยกตามช่วงเวลา
รายงานสรุปการขายแยกตามพนักงานขาย
รายงานสรุปการขายแยกตามแคชเชียร์
รายงานสรุปการขายแยกตามสินค้า
รายงานการนำส่งเงินเคชเชียร์
รายงานสรุปการขายสินค้าประจำวัน
รายงานสรุปการขายประจำเดือน
รายงานรายละเอียดการขายประจำวัน
รายงานการขายแยกตามเครื่องเก็บเงิน
รายงานการขายแยกตามสินค้า
รายงานการขายแยกตามเอกสารขาย
รายงานการขายแยกตามพนักงานขาย
รายงานการขายแยกตามแคชเชียร์
รายงานการขายแยกตามลูกค้า
รายงานการขายแยกตาม Supplier
รายงานการขายแยกตามหมวดสินค้า
รายงานการขายแยกตามยี่ห้องสินค้า
รายงานการขายแยกตามช่วงเวลา
รายงานแสดงบิลที่ยกเลิก
รายงานการขายสินค้าที่ยกเลิก
รายงานการสินค้าชุด
รายงานรายละเอียดกำไรขาดทุน
รายงานสรุปกำไรขาดทุน
รายงานสรุปภาษีซื้อ
รายงานสรุปภาษีขาย
รายงานรายละเอียดภาษีขาย
รายงานความเคลื่อนไหวลูกค้า
รายงานการใช้คะแนนสะสมลูกค้า
รายงานคะแนนสะสมพนักงาน
รายงาน GP การขายของพนักงาน
รายงาน GP การขายของสาขา
รายงานเก็บเปอร์เซ็นต์สินค้าฝากขาย
รายงานรายได้การขายสินค้าหัก GP
รายงานคอมมิชชั่นแยกตามเอกสาร
รายงานคอมมิชชั่นแยกตามพนักงานขาย
รายงานการปฏิบัติงานแยกตามเอกสาร
รายงานการปฏิบัติงานแยกตามพนักงาน
รายงานเจ้าหนี้คงค้าง
รายงานลูกหนี้คงค้าง
รายงานสินค้าคงคลัง
รายงานความเคลื่อนไหวสินค้าประจำวัน
รายงานความเคลื่อนไหวสินค้าประจำเดือน
รายงานสรุปยอดคงเหลือสินค้าประจำเดือน
รายงานรายละเอียดความเคลื่อนไหวสินค้า
รายงานอันดับสินค้าที่ทำเงินมากสุด
รายงานอันดับสินค้าที่มียอดขายมากสุด
รายงานอันดับสินค้าที่ทำกำไรมากสุด
รายงานสรุปยอดสินค้าคงเหลือทั้งหมด
รายงานสินค้าที่ไม่มีความเคลื่อนไหว
รายงานสินค้าที่ต้องสั่งซื้อ
รายงานสินค้าหมดอายุ
รายงานการขอซื้อสินค้า
รายงานการสั่งซื้อสินค้า
รายงานการรับสินค้าเข้าคลัง
รายงานการรับสินค้าเข้าคลัง(สาขา)
รายงานการเบิกสินค้า
รายงานการจ่ายสินค้า
รายงานการโอนสินค้า
รายงานการตัดของเสียออกจากสต็อก
รายงานการตรวจนับสต็อก
รายงานบัญชียา
รายงานบัญชีการซื้อยา ข.ย.9
รายงานขายยาควบคุมพิเศษ (ข.ย.10)
รายงานขายยาอันตราย (ข.ย.11)
รายงานบัญชีขายยาตามใบสั่งยา (ข.ย.12)
รายงานขายยาแผนปัจจุบัน (ข.ย.13)
รายงานขายยาแผนปัจจุบันบรรจุ
รายงานขายยาสามัญประจำบ้าน
รายงานขายยาวัตถุออกฤทธิ์ประเภท 3
รายงานขายยาวัตถุออกฤทธิ์ประเภท 4
รายงานขายยาเสพติดให้โทษประเภท 3
ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
เชื่อมต่อข้อมูลภายในสำนักงานเดียวกัน
เชื่อมต่อข้อมูลระหว่างสาขา
ระบบซิงค์ข้อมูลระหว่างสาขา
ระบบรายงานข้อมูลบนเว็บเซิร์ฟเวอร์
ผู้เยี่ยมชมวันนี้
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 75
รวมทั้งหมด : 75
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 159895
รวมทั้งหมด : 159895