ติดต่อสอบถาม

092-526-6249 Line ID:expsoft | E-mail:expsoft.dev@gmail.com

about us

รับออกแบบและพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า

Expsoft Solution

รับออกแบบและพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบสารสนเทศ ซอฟต์แวร์ทางการแพทย์ โปรแกรมบริหารงานคลินิก ไม่ว่าจะเป็น คลินิกเสริมความงาม คลินิกเสริมสวย คลินิกกายภาพบำบัด คลินิกทันตกรรม คลินิกรักษาโรคทั่วไป คลินิกรักษาสัตว์ โปรแกรมร้านขายยา โปรแกรมร้านค้ามินิมาร์ท POS โปรแกรมร้านอาหาร โปรแกรมร้านขายกาแฟ

ระบบบริหารงานลานจอดรถ ตามห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้า ทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ระบบคิดค่าบริการจอดรถตามหมู่บ้านตามคอนโดและอาพาร์ทเม้นท์ต่างๆ เพื่อ ควบคุมช่องทางเข้าออกของรถยนต์ ป้องกันรถยนต์สูญหาย

โปรแกรมสั่งเปิดปิดไม้กั้นทางรถยนต์ และ รถมอเตอร์ไซค์

เป้าหมายสูงสุดของเราคือ ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับธุรกิจของท่าน และนำเอาระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยบริหารงานจัดการ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุดแบบไร้ขีดจำกัด
เราจึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาระบบสารสนเทศและค้นหาเทคโนโลยี่ใหม่ๆ เพื่อให้รองรับกับธุระกิจที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
เพราะเรารู้ดีว่า ต้นทางความสำเร็จของเรามาจากความสำเร็จของท่าน

our history

พัฒนาระบบบริหารงานคลินิก ของลินนาคลินิก เป็นคลินิกเสริมความงามย่านเลียบด่วนรามอินทรา
ลินนาคลินิก ได้เปิดให้บริการเกี่ยวกับความงามการดูแลผิวพรรณที่มีวิธีการอันหลากหลาย ฐานลูกค้าจะมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพื่อตอบโจทน์ธุรกิจของระบบงานคลินิกให้สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ถูกต้องแม่นยำของข้อมูล รวมไปถึงความปลอดภัยของข้อมูล EXPSOFT จึงได้ทำการออกแบบพัฒนาระบบบริหารงานคลินิกขึ้นมาให้รองรับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนวทางการพัฒนาระบบจะเป็นแบบ ไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์ ทำการติดต่อสื่อสารระหว่างเครื่องแม่กับเครื่องลูกด้วยระบบแลนภายใน มีระบบเวชระเบียนสำหรับจัดเก็บประวัติลูกค้า และได้นำเทคโนโลยีเครื่องอ่านบัตรประชาชนเข้ามาใช้กับระบบ เพื่ออ่านข้อมูลคนไข้จากบัตรประชาชน แล้วบันทึกเก็บไว้ในฐานข้อมูล ทำให้ง่ายและสะดวกรวดเร็วในการลงทะเบียนคนไข้ ระบบห้องตรวจรักษา ระบบทำคอร์สทรีทเมนท์ ระบบห้องจ่ายยา ระบบห้องการเงิน ระบบคลังเวชภัณฑ์ ระบบจัดซื้อจัดหาเวชภัณฑ์ ระบบเบิกจ่ายโอนเวชภัณฑ์ ระบบรับชำระเงินมัดจำและตัดเงินมัดจำ

พัฒนาระบบ POS ให้กับ บริษัทมาโปแอนด์เท็นจำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินการผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกาย สินค้าโอท็อป มีบูธขายสินค้าหรือช็อปย่อยต่างๆ อยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายสาขาทั่วประเทศ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพเพื่อเป็นศูนย์กลางในการจัดการ บริหารงานคลังสินค้า จัดซื้อจัดหาและ กระจายสินค้าไปให้สาขาลูก
ปัญหาที่บริษัทในลักษณะนี้ต้องพบในปัจจุบันคือ สำนักงานใหญ่ไม่สามารถรับรู้ยอดขาย รวมไปถึงจำนวนสินค้าคงเหลือของแต่ละสาขาแบบเรียลไทม์ได้ และการทำเบิกจ่ายโอนสินค้าเป็นไปด้วยความลำบาก เนื่องจากต้องใช้เอกสารหรือกระดาษในการควบคุมและจดบันทึกข้อมูล แคชเชียร์ตามสาขาต่างๆ ก็ต้องคอยจดบันทึกยอดขายในแต่ละวันว่าขายสินค้าอะไรไปบ้างเท่าไหร่ คงเหลือเท่าไหร่ ซึ่งระบบการทำงานแบบเดิมนี้จะมีความล่าช้าและ ข้อผิดพลาดสูงในการสรุปยอดแต่ละวัน
EXPSOFT จึงได้ทำการ ออกแบบพัฒนาระบบบ POS ขึ้นมาให้รองรับความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนวทางการพัฒนาระบบจะเป็นแบบ ไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์ ทำการติดต่อสื่อสารระหว่างเครื่องแม่กับเครื่องลูกด้วยระบบแลนภายใน และ ระบบอินเตอร์เน็ตสำหรับสาขา เพื่อให้สามารถรองรับ การเบิกจ่ายโอนสินค้าระหว่างสาขากับสำนักงานใหญ่ และ การรับส่งข้อมูลยอดขายสินค้า ยอดสต๊อกคงเหลือของแต่ละสาขาแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ระบบธุรกิจที่มีหลายสาขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลมีความถูกต้องแม่นยำรวดเร็วและเชื่อถือได้ สามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ ช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการบริหารงาน

jobs

ให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือลูกค้า

ฝึกอบรมทักษะด้านคอมพิวเตอร์รวมไปถึงการเรียนรู้ระบบงานทุกโปรเจคเพื่อให้มีความเชี่ยวชาญ และ จัดทำเอกสารคู่มือประกอบการใช้งานโปรแกรมต่อไปนี้

สำหรับโปรเจคที่เกี่ยวกับพื้นที่จอดรถทุกชนิด ต้องมีการเข้าไปตรวจสอบหน้าไซต์งานและประเมินพื้นที่สำหรับติดตั้งระบบ เช่น ลักษณะพื้นที่จอดรถเป็นแบบไหน เป็นพื้นที่จอดรถตามห้างสรรพสินค้า หรือที่จอดรถตามหมู่บ้านตามคอนโด ช่องทางเเข้าออกมีกี่จุด ระยะทางระหว่างช่องทางเข้าออกกับเซิร์ฟเวอร์ เพื่อคำนวณค่าติดตั้งสายแลนสายไฟสายโทรศัพการเดินท่อเหล็ก

ผู้เยี่ยมชมวันนี้
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 2
รวมทั้งหมด : 2
ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
สมาชิก : 0
ไม่ระบุตัวตน : 159898
รวมทั้งหมด : 159898